Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Các nhà khoa học lần đầu tiên tạo ra loại robot “sống” – Top1Lab

Các nhà khoa học lần đầu tiên tạo ra loại robot “sống”

Ngay chính các nhà khoa học cũng đã đặt câu hỏi rằng liệu những robot hữu cơ này có thể được gọi là “sống” thực sự hay không vì chúng không có cơ quan sinh sản và không thể nhân lên.

Các nhà khoa học lần đầu tiên tạo ra loại robot “sống”

Nhấn để phóng to ảnh

Các nhà khoa học vừa tạo ra một loại robot đặc biệt mới chưa từng có trước đây.

Thực tế, một nhóm các nhà nghiên cứu Mỹ đã tạo ra những gì họ nói là những robot sống đầu tiên, được tạo ra từ tế bào phôi ếch và có thể được lập trình cho một công việc cụ thể.

Joshua Bongard, chuyên gia của Đại học Vermont, người đồng chủ trì nghiên cứu mới đã mô tả các robot như là máy tính sống trong… tiểu thuyết, hay còn gọi là xenobots.

Đó không phải là một robot truyền thống hay một loài động vật được biết đến. Nó có một lớp tạo tác mới: “Một sinh vật sống, có thể lập trình được”.

Tất cả điều này được thiết kế với sự trợ giúp của một siêu máy tính thực sự lắp ráp hàng trăm tế bào sống với các cấu hình khác nhau. Sau khi các nhà khoa học thiết lập chế độ mong muốn, thuật toán đã tạo ra các dự án về các sinh vật có thể đối phó tốt nhất với nhiệm vụ.

“Bạn nhìn vào các tế bào mà chúng tôi đã xây dựng xenobots và về mặt di truyền, chúng là ếch. Đó là DNA ếch 100% nhưng chúng không phải là ếch. Như chúng tôi đã chỉ ra, những tế bào ếch này có thể là giải thích để tạo ra các dạng sống thú vị khác hoàn toàn với giải phẫu mặc định của chúng.

Như chúng tôi đã chỉ ra, những tế bào ếch này có thể được áp dụng nhiều biện pháp đặc biệt để tạo ra những dạng sống thú vị khác hoàn toàn với giải phẫu mặc định của chúng”, nhà nghiên cứu sinh học Michael Levin của Đại học Tufts, một đồng tác giả của nghiên cứu, giải thích.

Ông nói thêm rằng các xenobots có thể được sử dụng để thực hiện một loạt các nhiệm vụ, bao gồm tìm kiếm các hợp chất khó chịu hoặc ô nhiễm phóng xạ, thu thập vi nhựa trong các đại dương và thậm chí di chuyển trong các động mạch để cạo sạch mảng bám.

Điều đáng nói trong vấn đề này là các xenobot “sống” không thể tự phát triển cũng như nhân lên. Khi các tế bào hết chất dinh dưỡng, xenobots chỉ đơn giản là sẽ chết.

29 Comments
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating Add your review
 1. canadian drugs cheap medications what is the best ed drug

 2. 1 mg prednisone cost prednisone for sale can you buy prednisone over the counter

 3. ed drug prices ed pills that work buy erection pills

 4. legal to buy prescription drugs from canada pain meds without written prescription buy anti biotics without prescription

 5. cheap erectile dysfunction pills ed dysfunction treatment men’s ed pills

 6. order provigil generic order modafinil 200mg sale modafinil oral

 7. viagra tablets for men sildenafil 100 mg lowest price sildenafil

 8. clomid for sale where to buy cheap clomid online clomid tablets for sale

 9. buy clomid 50mg online buy clomid 50mg online clomid for sale canada

 10. stromectol for sale ivermectin protocol stromectol 12 mg tablets

 11. ivermectin near me stromectol for humans for sale ivermectin 400 mg brands

 12. stromectol 12 mg tablets ivermectin 8000 ivermectin 5

 13. stromectol for sale stromectol 12 mg tablets liquid ivermectin dosage for humans

 14. Very nice post. I just stumbled upon your blog and wanted to say that I’ve really enjoyed browsing your blog posts. In any case I’ll be subscribing to your rss feed and I hope you write again soon!

 15. This blog post is excellent, probably because of how well the subject was developed. I like some of the comments too though I could prefer we all stay on the subject in order add value to the subject!

Leave a reply

TOP1 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1List - Top1Index - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart